Hội giảng chương trình Giáo dục THCS

Ngày 03 và 04/11/2016, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội giảng cấp tỉnh và Hội thảo về đổi mới phương pháp, nội dung, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục theo quan điểm giáo dục " lấy trẻ làm trung tâm" của Giáo dục Mầm non tại trường Mầm non Thực hành Măng non (TPVL) và trường Mầm non Thị trấn Vũng Liêm.

Những tiết học ngoài trời của thầy và trò trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa

Để thực hiện tốt phong trào thi đua "Dạy tốt – học tốt"; mỗi thầy cô giáo là người hướng dẫn cho học sinh khám phá, hoạt động bằng nhiều hình thức dạy học phong phú thì không thể thiếu hình thức tổ chức dạy học ngoài trời.

Hội giảng chương trình Giáo dục Tiểu học

Ngày 08/4/2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Vĩnh Long tổ chức Hội giảng cấp Thành phố về đổi mới phương pháp "VẬN DỤNG KỸ THUẬT DẠY HỌC TÍCH CỰC TRONG GIẢNG DẠY"