HỌP MẶT - KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong kí ức của mỗi một con người, hình ảnh người thầy luôn đọng lại những ấn tượng thật thiêng liêng. Đã có biết bao thế hệ những nhà giáo cần mẫn truyền ánh sáng tri thức và nhân nghĩa từ đời này qua đời khác. Thầy cô giáo như những người đưa đò thầm lặng cho sự nghiệp trồng người.

Những tiết học ngoài trời của thầy và trò trường THCS Bắc Trạch

Để thực hiện tốt phong trào thi đua "Dạy tốt – học tốt"; mỗi thầy cô giáo là người hướng dẫn cho học sinh khám phá, hoạt động bằng nhiều hình thức dạy học phong phú thì không thể thiếu hình thức tổ chức dạy học ngoài trời.

Sôi nổi thể thao vua

Hoạt động thể dục thể thao ngày nay đang được tất cả các nhà trường quan tâm để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai bền bỉ, sự khéo léo và sự phát triển toàn diện cho các em học sinh trong nhà trường.