HỌP MẶT - KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con người Việt Nam ta. Hòa chung không khí kỷ niệm 36 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 20/11/2018, trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa đã long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo địa phương, chuyên viên của Sở GD-ĐT Vĩnh Long, chuyên viên của Phòng GD-ĐT TPVL, Ban đại diện hội phụ huynh học sinh cùng với sự hiện diện của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa.

Mở đầu chương trình buổi họp mặt là phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh. Tiếp theo chương trình Thầy Trần Minh Sơn – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Thầy Cô sức nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiết mục văn nghệ

Thầy Trần Minh Sơn phát biểu

Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học Trần Đại Nghĩa cũng được nghe bài phát biểu cảm nghĩ của cô Đinh Thị Thu Hà – đại diện cho giáo viên nhà trường và em Nguyễn Hoàng Đạt – học sinh lớp 4/2 đại diện cho gần 1000 em học sinh toàn trường. Tất cả đều thể hiện lòng biết ơn sâu sắc và niềm tin yêu vào đội ngũ nhà giáo của nhà trường.

Tiếp theo chương trình thầy Vũ Quyết Thắng thông qua các quyết định khen thưởng. Năm học 2017-2018 tập thể nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc". Có 02 đồng chí được Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long tặng Bằng khen "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiêu biểu trong công tác từ năm học 2016-2017 đến năm học 2017-2018", 07 đồng chí vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Vĩnh Long tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 40 đồng chí được Chủ tịch UBND Thành phố Vĩnh Long tặng danh hiệu Lao động tiên tiến.