Sôi nổi thể thao vua

Hoạt động thể dục thể thao ngày nay đang được tất cả các nhà trường quan tâm để rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai bền bỉ, sự khéo léo và sự phát triển toàn diện cho các em học sinh trong nhà trường.

Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động đón chào Năm Kỷ Hợi 2019. Được sự thống nhất của nhà trường, Liên đội đã kết hợp với giáo viên dạy thể dục tổ chức Hội thao  "Bóng đã mini" cho các em học sinh khối 4,5 gồm 11 lớp tham gia.

Mục đích của Hội thao nhằm giúp các em có sân chơi bổ ích sau những ngày học tập miệt mài. Hội thao giúp các em rèn luyện thể lực, trí tuệ để phát triển cân đối khỏe mạnh hơn. Qua các hoạt động tập thể các em có sự giao lưu bè bạn phát triển những tình cảm tốt đẹp, trong sáng, tình yêu thương, tình đoàn kết tập thể hỗ trợ nhau để đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời qua đó các em được trãi nghiệm luật chơi, cách chơi môn thể thao vua của thế giới, biết thế nào là tinh thần thể thao, chơi đẹp trong thể dục thể thao là gì!

Tham gia giải đấu gồm có tất cả 11 đội bóng đến từ các khối lớp 4, lớp 5 của trường. Các đội được bốc thăm chia đội đấu loại trực tiếp. Ngay từ sáng sớm, sân bóng của nhà trường đã "nóng" lên  bởi sự có mặt của các cầu thủ, các cổ động viên nhí, quý thầy cô giáo chủ nhiệm và quý thầy cô trong Ban tổ chức, Ban trọng tài.

Tất cả các đội tham dự giải đấu đều có sự chuẩn bị chu đáo để háo hức tranh tài. Thời tiết mát mẻ chiều lòng người như tăng thêm sức mạnh cho các cầu thủ nhí và tiếng vỗ tay reo hò của các cổ động viên nhỏ tuổi. Các em đã chơi hết mình và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Có thể nói, các trận đấu đã mang lại sự phấn khích cho vận động viên và cổ động viên trên sân cỏ. Càng thi đấu, các em càng thể hiện được sự tiến bộ về chuyên môn cũng như thể lực. Và đặc biệt là thể hiện được tinh thần thi đấu nhiệt tình, trung thực, tình đoàn kết, thân thiện giữa các đội bóng.

Nhìn những gương mặt cùng nở nụ cười tươi của những đội thắng thật rạng rỡ như mùa xuân về mang theo hơi ấm áp và niềm hạnh phúc mới. Những đội thua cuộc cả đội đều rơm rớm nước mắt khóc tập thể, ôm nhau chia sẻ cũng đủ thấy sự đoàn kết thật tuyệt của các em. Người lớn cũng phải bật cười hạnh phúc vì lớp trẻ đã thể hiện được tình cảm chân thật hồn nhiên của tuổi thơ cùng với sự phấn đấu tuyệt vời. Dù thua hay thắng cuộc chơi các em cũng để lại trong lòng mỗi người và bản thân một cảm xúc và những kỷ niệm đáng nhớ.

Cảm ơn các em những thiên thần nhỏ đã làm nên những việc đáng nhớ cho cuộc đời, xây dựng những khoảnh khắc giúp người lớn ôn lại ký ức tuổi thơ bên bạn bè trong ngôi trường mơ ước. Hội thao đã qua nhưng trong lòng mỗi người vẫn còn âm vang mãi những lời cổ vũ, những tiếng cười giòn tan, những tiếng thúc thích tiếc rẻ, một không gian náo nhiệt. Và hơn thế nữa là sự thể hiện tình đoàn kết, tinh thần đồng đội tuyệt vời, những pha bóng đẹp, những cầu thủ tương lai. Điều quan trọng không thể không nhắc tới đó là sự trưởng thành hơn của các em qua hội thao, các em được hòa mình vào các hoạt động thiết thực, được rèn luyện thể lực, rèn luyện kỷ năng kỷ xảo. Chúc các em thật vui và hạnh phúc bên người thân và Thầy, Cô, bạn bè, hạnh phúc trong tuổi thơ tươi đẹp. Hẹn gặp lại các em trong những hoạt động sắp tới.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đạt thành tích tốt trong thi đấu:

Tập thể, cá nhân

Giải

Đội bóng

Vô địch

Em: Võ Minh Sang

Em: Nguyễn Phước Hiển

Cầu thủ xuất sắc

Đội bóng

Vô địch

Em: Lâm Ng Khánh Huy

Em: Trần Quốc Thái

Vua Phá lưới

Niềm vui chiến thắng, nụ cười rạng rỡ trên môi hòa quyện với sự nuối tiếc của các vận động viên hứa hẹn sẽ có mùa giải sôi nổi hơn trong giải bóng đá mini tranh cúp Trần Đại Nghĩa, đội bóng của trường sẽ đạt kết quả cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của giải bóng đá mini: